công ty Quảng cáo Google đầu tiên tại Quận 4

Cách lựa chọn từ khóa để hiệu quả quảng cáo Google Adwords cao nhất.

Từ khóa là yếu tố quan trọng nhất trong một chiếc lược quảng cáo quảng cáo Google Adwords. Từ khóa là vấn đề khách hàng cần tìm kiếm thông tin về sản phẩm mình đang có nhu cầu sử dụng, chính vì vậy bạn phải lựa chọn được cho chiến lược quảng cáo Google Adwords của mình những từ khóa tốt nhất để dịch vụ quảng cáo Google Adwords của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

quang-cao-google-adwords-gia-re-hcm-6

Tại sao lại cần đầu tư để chọn được từ khóa tốt?

Từ khóa có hiệu quả hay không sẽ quyết định rất lớn đến lượng truy cập vào trang web của bạn để tìm hiểu sản phẩm. Một từ khóa hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều khách hàng truy cập vào trang đích đến của bạn, lượng tương tác, tìm hiểu tăng cao sẽ giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng, rất tốt cho việc kinh doanh của bạn.

Vậy làm thế nào để chọn được từ khóa tốt nhất?

Bạn hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, nếu bạn là một người đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm đó, muốn tìm hiểu về sản phẩm đó bạn sẽ chọn từ khóa như thế nào để tìm kiếm.

Một từ khóa nên giới hạn 5 đến 10 từ để có thể đánh trúng vào mục tiêu tìm kiếm của khách hàng. Nếu từ khóa quá dài dẫn đến lượng sai lệch khi tìm kiếm của khách hàng với sản phẩm của bạn sẽ rất lớn, không mang lại hiệu quả quảng cáo.

Khi lập kế hoạch quảng cáo về bất kì mặt hàng gì, bạn hãy viết ra giấy những từ khóa mà bạn cho rằng khách hàng có thể tìm kiếm, sau đó bạn có thểm tham khảo thêm ý kiến của những người khác và đưa ra lựa chọn những từ khóa tốt nhất cho mình. Không nên chọn các từ khóa quá hoa mỹ, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Từ khóa của bạn nên cụ thể, tập trung vào sản phẩm bạn đang muốn quảng cáo, không nên sử dụng những từ khóa quá chung chung sẽ rất khó cho việc tìm kiếm của khách hàng. Khi đưa ra bất kì một từ khóa nào bạn cũng phải chú ý đến sự liên quan của từ khóa đó đến sản phẩm mà mình quảng cáo như vậy mới đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn.

quang-cao-google-adwords-gia-re-hcm-4

Giaiphapthuonghieu.vn sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất với những từ khóa tốt nhất để khách hàng có thể tìm đến với sản phẩm của bạn. Hãy đến với giaiphapthuonghieu.vn để chúng tôi giúp bạn quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình.

Bằng những gợi ý hữu ích của giaiphapthuonghieu.vn hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất cho chiến dịch quảng cáo google adwords của doanh nghiệp mình!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s